CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VISTA

Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista 5 sao được xây dựng với phong cách hiện đại, trang nhã và sang trọng. Bao gồm loại căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VISTA

KHU CĂN HỘ CAO CP OCEAN VISTA MŨI NÉ

 

 

Ocean Vista là khu căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc trên khuôn viên 7,8 ha trong quần thể Sea Links Golf-Hotel-Villa, cạnh biển và nằm trong sân golf đầu tiên tại Phan Thiết.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista được xây dựng với phong cách hiện đại, trang nhã và sang trọng, bao gồm loại căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được trang bị khu vực bếp cùng những vật dụng thiết yếu. Tất cả căn hộ đều có ban công riêng, rất thích hợp cho việc tận hưởng không khí trong lành nơi đây.

Tại khu nghỉ dưỡng Ocean Vista, tất cả các căn hộ đều có view nhìn "panorama" tuyệt đẹp ra biển, sân golf hoặc cảnh quan nội khu. Gần 80% diện tích dành cho cảnh quan nội khu với các đường dạo, đường xe buggy, hồ nước, bể bơi, sân chơi ngoài trời cho trẻ em,.. toàn bộ như một thiên đường nhiệt đới đúng nghĩa. 

Thiết kế của khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista Phan Thiết hội tụ 3 yếu tố:

- Tiêu chuẩn sống cao nhất của một Khu căn hộ đẳng cấp quốc tế.
- Tiện nghi hòan hảo của một khách sạn hạng 5 sao
- Không gian thư giãn tuyệt vời của một resort-golf miền biển.

Các tiện ích nội khu và dịch vụ giải trí của khu căn hộ nghỉ dưỡng bao gồm:

• Khu giải trí

Ocean Vista đa dạng với nhiều hình thức vui chơi thú vị bao gồm: Hồ bơi Jacuzzi, đài ngắm cảnh, phòng Game, Sân Tennis, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời được đầu tư để phục vụ cho các bé, các hoạt động vui chơi, giải trí của trẻ em rất được chú trọng. Bởi những điều tuyệt vời trên mà khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho bạn và gia đình.

• Ẩm thực

Đối với khu vực nghỉ dưỡng vùng ven biển, các món hải sản tươi sống được đánh bắt ngay tại biển Mũi Né… cùng với nét độc đáo của đặc trưng vùng biển nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm “ẩm thực hải sản” thật tuyệt vời.

• Các dịch vụ Nhà hàng, Terrace Cofee, Siêu thỊ Mini,..

Thiết kế của công trình hội tụ 3 yếu tố: tiêu chuẩn sống của căn hộ cao cấp, tiện nghi của khách sạn hạng 5 sao, và không gian thư giãn của một resort miền biển. Với ý tưởng thiết kế theo tiêu chuẩn sống cao cấp “Seafront Living”, Ocean Vista mang đến không gian sống sang trọng của một khu căn hộ cao cấp kết hợp với các tiêu chuẩn tiện nghi của một resort miền biển hạng 5 sao.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista hân hạnh mang đến cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

 

CÁC LOẠI PHÒNG CĂN HỘ DỊCH VỤ

 

   

   

 

Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista được xây dựng với cấu trúc đa dạng với phong cách hiện đại,
trang nhã và sang trọng. 

Mỗi căn hộ được trang bị khu vực bếp cùng những vật dụng thiết yếu. Tất cả căn hộ đều có ban công riêng,
rất thích hợp cho việc tận hưởng không khí trong lành nơi đây.

Tại Ocean Vista, các hoạt động vui chơi, giải trí của trẻ em rất được chú trọng, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời được đầu tư để phục vụ cho các bé.

Bởi những điều tuyệt trên mà khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho bạn và gia đình.

 

ĐẶT PHÒNG OCEAN VISTA