PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN ĐẾN MŨI NÉ PHAN THIẾT TỪ SÀI GÒN

Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Phan Thiết Mũi Né khoảng 200 - 209km, nếu bạn lái xe đi trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thời gian di chuyển chỉ hơn 2 tiếng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện để di chuyển từ TP Hồ  Chí Minh đến Phan Thiết Bình Thuận mà Hải Tuấn Travel review qua bài viết thông tin thuê xe du lịch và đặt vé tàu xe đi Phan Thiết Mũi Né từ Sài Gòn:

Di Chuyển Đến Phan Thiết Từ Sài Gòn Bằng Những Phương Tiện Nào?

Dưới đây chúng ta cùng liệt kê những phương tiện để bạn có thể lựa chọn di chuyển từ Sài Gòn (TPHCM) đến Phan Thiết Mũi Né nhé, vì quãng đường cũng không quá xa nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hơn và hợp lý với túi tiền hay sức khỏe cũng như mong muốn của bản thân, gia đình, bạn bè trong chuyến đi hơn nữa.

Xe khách giường nằm đi Mũi Né từ Sài Gòn

Xe khách là phương tiện phổ biến mà hầu hết mọi người lựa chọn khi di chuyển đến Mũi Né - Phan Thiết. Từ Sài Gòn đi Mũi Né mất khoảng 5 tiếng. Bạn có thể lựa chọn các xe khách uy tín như Phương Trang, Tâm Hạnh, hạnh Cafe với mức giá khoảng từ 110.000 – 135.000 đồng.

Các hãng xe này xuất phát từ Quận 1 trên đường Phạm Ngũ Lão và Đề Thám. Riêng xe Phương Trang còn có điểm xuất bến tại Bến Xe Miền Tây.

Các bạn gần bến xe Miền Đông có thể đi xe Kumho tại bến xe Miền Đông, nhưng xe Kumho chỉ trả khách ở Bến xe Bắc Phan Thiết và có xe trung chuyển đưa khách đến tận nhà khu vực gần trung tâm TP Phan Thiết. Nếu muốn ra Sealinks Mũi Né bạn phải thuê taxi đi thêm 10km nữa.

Tàu hỏa 5 sao từ ga Sài Gòn đến ga Phan Thiết

Với phương tiện tàu hỏa thì bạn sẽ không đến ngay được Mũi Né mà sẽ dừng tại ga Phan Thiết sau đó bạn sử dụng xe buýt (bus), hoặc taxi để đến khu Sea Link Mũi Né khoảng 12km, và khoảng cách từ ga Phan Thiết đến các khách sạn, resort khác tại Mũi Né từ 10 - 30km tùy địa chỉ khách sạn. Tàu hỏa 5 sao từ Sài Gòn đi Phan Thiết và tàu lửa Phan Thiết Sài Gòn không có chuyến chạy ban đêm nên bạn cần phải sắp xếp thời gian khởi hành phù hợp để không lỡ hành trình của mình. Hai chuyến tàu lửa từ TP Hồ Chí Minh đi Phan Thiết bạn có thể lựa chọn:

– Tàu SPT2 khởi hành từ Ga Sài Gòn lúc 6h40 và đến Ga Phan Thiết lúc 10h26.

– Tàu SPT4 khởi hành từ Ga Sài Gòn lúc 7h25 và đến Ga Phan Thiết lúc 11h10.

Giá Vé Tàu Lửa Sài Gòn Phan Thiết

Mua vé tàu hỏa 5 sao Golden Train Sài Gòn Phan Thiết và vé tàu lửa Phan Thiết Sài Gòn giá vé là 195.000ᴠnđ / vé người lớn. Trẻ em ѕẽ có mức giá 170.000ᴠnđ/ vé trẻ em. Ngoài ra, nếu bạn muốn ᴠận chuуển đồ như хe máу biểu phí đối với xe máy số 145.000ᴠnđ/хe. Xe tay ga là 155.000ᴠnđ/хe. Khi ᴠận chuуển lên хuống ѕẽ chi phí thêm 5.000đ/lượt.

Hướng dẫn đặt vé tàu 5 sao Golden Train Sài Gòn đi Phan Thiết

Có nhiều cách để mua vé tàu đi hoặc đến ga Phan Thiết như mua qua điện thoại, đặt trực tuyến vé tàu đi ga Phan Thiết, đến trực tiếp ga tàu lửa Sài Gòn hoặc ga tàu Phan Thiết để mua vé tàu. Tuy nhiên cách đặt vé đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất vẫn là gọi điện thoại đặt vé hoặc mua vé xe lửa trực tuyến qua website chính của Tổng công ty đường sắt Việt Nam https://dsvn.vn

Ga xe lửa Sài Gòn
Địa chỉ: 01 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3843 6528

Ga xe lửa Phan Thiết:
Địa chỉ: 1 Lê Duẩn, phường Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3833.952 

Lịch tàu lửa chạy Sài Gòn - Phan Thiết - Sài Gòn

Tuyến xe lửa từ Sài Gòn đi Phan Thiết:
- Tàu SPT2 khởi hành tại Sài Gòn lúc 06 giờ 40 phút đến Phan Thiết lúc 10 giờ 28 phút.
- Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.

Tuyến xe lửa từ Phan Thiết về Sài Gòn:
- Tàu SPT1 khởi hành tại Phan Thiết lúc 13 giờ 10 phút đến Sài Gòn lúc 17 giờ 17 phút.
- Các ga đón tiễn khách: Phan Thiết, Bình Thuận, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

Nếu bạn đi máy bay từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc đến TP. Hồ Chí Minh rồi đi tàu hỏa đến Mũi Né thì bạn nên sử dụng dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay hoặc taxi sân bay Tân Sơn Nhất để đến ga tàu Sài Gòn.

Ga tàu lửa Sài Gòn đi Phan Thiết

Xe Taxi và Limousine đi Phan Thiết Mũi Né từ Sài Gòn/ sân bay Tân Sơn Nhất Uy Tín

Các hãng xe taxi truyền thống từ Sài Gòn đến Phan Thiết Mũi Né được khách hàng sử dụng như Taxi Mai Linh có giá tính km từ 13.600 – 17.000 đồng/km, Taxi Vinasun có giá 11.000đồng/km, Suntaxi là 5.000 đồng/0,5km.

Xe Taxi công ty Hải Tuấn Travel tại Mũi Né và TP Hồ Chí Minh chuyên Taxi riêng gia đình giá rẻ từ Sài Gòn sân bay đi Phan Thiết - Mũi Né và từ Mũi Né - Phan Thiết về Sài Gòn/ tiễn sân bay TSN, Hải Tuấn Travel chỉ cung cấp các loại xe đời mới chất lượng cao phục vụ khách du lịch, xe form rộng thoải mái, sạch sẽ. Cho thuê xe riêng xe hợp đồng từ 4 chỗ - 45 chỗ dịch vụ UY TÍN - AN TOÀN – TIẾT KIỆM.

Liên hệ thuê xe du lịch công ty cho thuê xe Hải Tuấn: 0932 23 26 98 - 0931 533 233 - 0933 565 263 

Vé Xe Limousine Sài Gòn - Phan Thiết Mũi Né - Sài Gòn

Vé xe Limousine đi Phan Thiết - Mũi Né và vé xe limousine Phan Thiết về Sài Gòn giá vé ngày thường 350k/ vé đặt mua vé với Hải Tuấn Limousine, tổng đài vé limousine (điện thoại, zalo, whatsapp): 0901 233 2110969 369 175

Hải Tuấn Travel chuyên cung cấp cho hành khách lựa chọn di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Mũi Né với nhiều dòng xe riêng gia đình 4, 7, 16 chỗ chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu cao cấp, sự thoải mái và an toàn cho chuyến du lịch của bạn.

Bên cạnh việc triển khai dịch vụ cho thuê xe riêng, taxi đời mới từ Tân Sân Nhất/ TP Hồ Chí Minh đi Mũi Né, Hải Tuấn Limousine cũng cung cấp dịch vụ thuê xe hợp đồng Limousine từ 9 chỗ, 11 chỗ, 18 chỗ, 22 chỗ, 24 chỗ, 28 chỗ. Phù hợp hơn với những đoàn khách đi đông người mà vẫn đảm bảo tiện nghi, sang trọng, và di chuyển êm ái, an toàn.

Liên hệ thuê xe riêng Limousine Hải Tuấn: 0932 23 26 98 - 0931 533 233 - 0933 565 263

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân đi Sài Gòn - Mũi Né

Nếu bạn thích chủ động cho chuyến đi du lịch Mũi Né Phan Thiết bằng xe máy và ô tô tự lái, bạn hãy tham khảo lựa chọn 2 tuyến đường sau:

Tuyến 1: Xuất phát từ TP.HCM theo hướng Quốc lộ 1A, bạn sẽ đặt chân đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Tiếp theo, bạn có thể rẽ phải tại ngã ba Suối Cát vào trung tâm TP Phan Thiết và tiếp tục đi hướng ra cầu Hùng Vương theo đường Nguyễn Thông sẽ đến được Mũi Né. Hoặc từ vòng xoay ngã ba Suối Cát (Nam Phan Thiết) rẻ trái tiếp tục đi theo quốc lộ 1 đến vòng xoay Bắc Phan Thiết rẻ vào khu Hùng Vương chạy theo hướng ra cầu Hùng Vương để ra Mũi Né. Với tuyến đường này rất phù hợp với những người lần đầu tiên đến Mũi Né bởi chủ yếu đi thẳng, có khá nhiều cửa hàng sửa xe, trạm xăng bên đường.

Tuyến 2: Khởi hành từ TP.HCM bạn bắt đầu di chuyển đến Phà Cát Lái để đến với Bà Rịa Vũng Tàu. Sau đó, bạn đến Bình Châu, La Gi rồi đến Mũi Kê Gà. Ở đây bạn đến được với Bình Thuận rồi tiếp tục đi sâu vào TP. Phan Thiết rồi sẽ đến Mũi Né. Tuyến này có cung đường khá đẹp, ít xe cộ đi lại nên bạn có thể ngắm cảnh suốt hành trình đi.

 

(*) Xem thêm ››