THUÊ XE MOTO ĐỊA HÌNH 4 BÁNH BÀU TRẮNG MŨI NÉ BÌNH THUẬN

Xe địa hình bốn bánh Bàu Trắng Mũi Né

Thuê xe địa hình 4 bánh tự lái tại Bàu Trắng Mũi Né Bình Thuận là trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đi tour xe jeep tham quan các địa điểm check-in nổi tiếng Phan Thiết Mũi Né mà trong đó có đồi cát trắng ỏ Hòa Thắng, tỉnh Bình Thuận.

Đồi cát Bàu Trắng là địa danh đẹp và nổi bật nhất tại Mũi Né, đến khu du lịch Bàu Trắng du khách không chỉ ngắm cảnh, chụp hình đẹp sống ảo mà du khách còn có thể thuê xe địa hình Bàu Trắng tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tự lái mô tô trên những cồn cát Mũi Né. Một trong những trò chơi được du khách yêu thích đó là thuê xe địa hình ở Bàu Trắng để leo lên đỉnh những cồn cát là một trải nghiệm lý thú.

 

Giá thuê xe mô tô địa hình 4 bánh ở Bàu Trắng Mũi Né là bao nhiêu?

BẢNG GIÁ THUÊ XE MÔTÔ 4 BÁNH

20 phút :  700.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
30 phút :  900.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
40 phút :  1.200.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
60 phút :  1.600.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)

Liên hệ Hải Tuấn Travel tại Mũi Né: 0932 23 26 98 / 0931 533 233 / 0931 25 26 83

 

 

Tự lái chiếc xe địa hình bốn bánh ở Mũi Né tạo cảm giác vui vẻ đáng nhớ.
Xe moto địa hình (ATV) chạy trên đồi cát cũng còn khá xa lạ với một số du khách bởi Việt Nam không có nhiều địa điểm du lịch sở hữu những đồi cát cao rộng lớn nên dịch vụ cho thuê xe địa hình đồi cát Mũi Né không phải ở tỉnh thành nào cũng có.

Phan Thiết - Mũi Né tỉnh Bình Thuận là điểm đến du lịch luôn hấp dẫn du khách bởi có bãi biển đẹp trải dài và cung đường cát trắng ven biển đẹp nhất Việt Nam, nơi đây còn sở hữu đồi cát bay (đồi cát đỏ) và đồi cát trắng tuyệt đẹp, là địa hình lý tưởng để du khách trải nghiệm lái những chiếc xe ATV moto địa hình 4 bánh độc đáo chạy trên cát.

Việc tự lái xe môtô địa hình ở đồi cát Mũi Né cũng không quá khó, chỉ cần hướng dẫn qua cách vận hành về điều khiển xe bạn sẽ dễ dàng làm quen và lái được những chiếc xe địa hình ATV chạy trên cát một cách dễ dàng và an toàn.

Điều khiển những chiếc xe địa hình Mũi Né chạy lên đỉnh các cồn cát được xem như một trò chơi giải trí đầy hứng thú mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được thử một lần khi đến đây. Cảm giác thích thú khi điều khiển xe ATV chạy băng băng trên cát chắc chắn sẽ để lại những khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi du khách khi du lịch đến Bình Thuận.

Thỏa sức thả dáng chụp ảnh đẹp trên chiếc mô tô địa hình 4 bánh tại đồi cát trắng Mũi Né

 

Xem thêm:

TOUR ĐỒI CÁT TRẮNG MŨI NÉ BẰNG XE JEEP

THUÊ XE JEEP BÀU TRẮNG CHẠY ĐỊA HÌNH LEO ĐỈNH

GIÁ THUÊ XE ĐỊA HÌNH ĐỒI CÁT MŨI NÉ - JEEP LEO CÁT VÀ MOTO 4 BÁNH ATV