TOUR XE JEEP ĐI ĐỒI CÁT TRẮNG

ĐIỂM THAM QUAN TOUR XE JEEP MŨI NÉ


ĐỒI CÁT TRẮNG - ĐỒI CÁT ĐỎ - SUỐI TIÊN - LÀNG CHÀI

Đặt tour xe jeep Mũi Né đi tham quan Đồi Cát Trắng, Đồi Cát Đỏ, Suối Tiên và Làng Chài Mũi Né. Tour đồi cát Mũi Né luôn thu hút du khách đến khám phá và trượt cát mỗi khi đi du lịch Phan Thiết. Thuê xe jeep khám phá Mũi Né để cùng thỏa thích trượt cát khi bạn đang ở Khách sạn/ Resort tại Mũi Né
 
Thời gian khởi hành:
Tour xem mặt trời mọc :   từ  4:30  -  08:30 (tour buổi sáng)
Tour đi giữa ngày         :   từ  8:30  -  12:30 (tour buổi sáng)
Tour xem mặt trời lặn   :   từ 13:30  -  17:30 (tour buổi chiều)
Giờ khởi hành theo ý khách : khách tùy chọn giờ đón tại khách sạn theo yêu cầu, tour có thể đón theo khung giờ thuận tiện cho khách.
 
Thời gian đi tour: Tour kéo dài 4 tiếng đến 4 tiếng rưỡi.
 
Điểm tham quan:

Đồi Cát Trắng (Bàu Trắng)
Đồi Cát Đỏ (Đồi Cát Vàng)
Suối Tiên (Suối Hồng)
Làng Chài Mũi Né 

GIÁ THUÊ XE JEEP TOUR RIÊNG
500.000 vnd / tour 1 - 4 khách (xe jeep 4 chỗ ngồi)
550.000 vnd / tour 5 - 6 khách (xe jeep 6 chỗ ngồi)

Tour bao gồm:
Xe jeep đón và trả khách tại khách sạn ở Mũi Né, lái xe
Khăn, nước
 
Không bao gồm:
Vé đồi cát trắng, vé suối Tiên
Hướng dẫn viên, dịch vụ khác
 
Chuẩn bị :
Tour có những lúc phải đi bộ để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên trong lành. Để tiện lợi và thoải mái nhất, du khách nên mang trang phục nhẹ nhàng, giày đi bộ thoải mái, mũ, kem dưỡng da chống nắng và kính mát.

Lịch trình tham quan tour 4 điểm
Tour buổi sáng:   Đồi Cát Trắng (Bàu Sen) - Đồi Cát Vàng - Làng Chài - Suối Tiên
Tour buổi chiều:   Suối Tiên - Làng Chài - Đồi Cát Trắng (Bàu Sen) - Đồi Cát Vàng

 

TOUR XE JEEP THEO YÊU CẦU: ĐI RA XE NƯỚC VÀNG VÀ ĐƯỜNG VÒNG CUNG
Ngoài những điểm tham quan là đồi cát trắng, đồi cát vàng, suối tiên và làng chài, nếu bạn yêu cầu tour xe jeep chạy ra xe nước vàng và đường vòng cung để chụp ảnh thì tour được tính thêm phụ phí 100.000đ mỗi xe.

 

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ: 

0931 533 233  Zalo , Whatsapp

0932 23 26 98  Zalo , Whatsapp

 

LỊCH TRÌNH TOUR ĐỒI CÁT

TOUR XEM MẶT TRỜI MỌC TẠI ĐỒI CÁT TRẮNG

 

Thuê xe jeep tại Mũi Né tham quan Đồi Cát Trắng, Đồi Cát Đỏ, Suối Tiên và Làng Chài xứ biển thuần chất Việt Nam. Tour đồi cát Mũi Né vào buổi sáng xem mặt trời mọc là một trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Mũi Né. Đặt tour xe jeep để khám phá cung đường Bàu Trắng và thỏa thích trượt cát hoặc trải nghiệm lái trên những chiếc mô tô bốn bánh chạy băng băng lên đỉnh chinh phục đồi cát trắng.
 
LỊCH TRÌNH TOUR:
4h30:  Xe jeep riêng sẽ đón Quý khách tại khách sạn/ resort ở Mũi Né.
5h15:  Tham quan Đồi Cát Trắng. Quý khách đón bình minh cho một ngày mới ngay trên đồi cát, đây là một khoảnh khắc khó quên. Quý khách có thể tham gia các hoạt động khác tại đồi cát như trượt cát, lái xe mô tô 4 bánh trên đồi cát trắng hoặc cưỡi đà điểu Châu Phi (chi phí tự túc).
6h00:  Trên đường về, xe jeep đưa đi tham quan Đồi Cát Đỏ, đồi cát đỏ không rộng lớn như Đồi Cát Trắng nhưng quang cảnh rất đẹp để chụp hình lưu niệm do màu đỏ của cát làm tâm nhấn cho khung cảnh đằng sau.
7h15:  Tham quan làng chài, cảm nhận cuộc sống của người dân làng chài khi lưới đánh cá được kéo lên lần đầu tiên trong ngày, rất nhiều thủy sản tươi sống như ghẹ, mực, cá, tôm, ốc... Tại đây Quý khách có thể chụp hình thuyền đánh cá chuẩn bị ra khơi với ánh mặt trời lấp lánh trên biển
7h45:  Tham quan Suối Tiên. Đây là dòng suối nhỏ, chạy xuyên qua sườn đồi cát đỏ. Hai bên vách suối phủ đầy cát vàng và cát đỏ.
8h30:  Xe jeep đưa về lại khách sạn/ resort của Quý khách, kết thúc tour buổi sáng tham quan Mũi Né xem mặt trời mọc.

 

TOUR XEM MẶT TRỜI LẶN TẠI ĐỒI CÁT BAY 

 

Thuê xe jeep tại Mũi Né Bình Thuận tham quan Suối Tiên, Làng Chài miền biển, Đồi Cát Trắng và Đồi Cát Đỏ. Tour đồi cát Mũi Né buổi chiều xem mặt trời lặn luôn thu hút du khách khám phá mỗi khi du lịch đến Mũi Né. Đặt tour xe jeep để khám phá cung đường Bàu Trắng Mũi Né và thỏa thích trượt cát hoặc trải nghiệm ngồi trên những chiếc mô tô bốn bánh để chinh phục đồi cát trắng.
 
LỊCH TRÌNH TOUR
13:30  Xe jeep sẽ đón tại khách sạn của Quý khách.
14:00  Tham quan Suối Tiên. Đây là dòng suối nhỏ, chạy xuyên qua sườn đồi cát đỏ. Hai bên vách suối phủ đầy cát vàng và cát đỏ.
14:40  Tham quan Làng chài, cảm nhận cuộc sống của người dân làng chài khi lưới đánh cá được kéo lên, rất nhiều thủy sản tươi sống như ghẹ, mực, cá, tôm, ốc... Tại đây Quý khách có thể chụp hình vô số thuyền đánh cá đậu neo sau một ngày dài trên biển.
15:30  Tham quan Đồi Cát Trắng. Quý khách đón bình minh cho một ngày mới ngay trên đồi cát, đây là một khoảnh khắc khó quên. Quý khách có thể tham gia các hoạt động khác tại đồi cát như trượt cát, lái xe mô tô 4 bánh trên đồi cát trắng hoặc cưỡi đà điểu Châu Phi (chi phí tự túc).
17:15  Trên đường về, xe jeep sẽ ghé tham quan Đồi Cát Đỏ hay còn gọi là Đồi cát vàng, đồi cát bay Mũi Né, đồi cát đỏ không rộng lớn như Đồi Cát Trắng nhưng quang cảnh rất đẹp để chụp hình lưu niệm do màu đỏ của cát làm tâm nhấn cho khung cảnh đằng sau. Tại đây, du khách sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên cồn cát, một bên là biển Hòn Rơm sóng sánh biển xanh.
17:45  Xem xong mặt trời lặn tại đồi cát đỏ, xe jeep đưa khách về lại khách sạn kết thúc tour tham quan đồi cát Mũi Né.

 

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ: 

0931 533 233  Zalo , Whatsapp

0932 23 26 98  Zalo , Whatsapp

 

HÌNH ẢNH ĐIỂM THAM QUAN

 

 

Bình luận